Xem phim người lớn ảnh hưởng tới sự tồn vong của hạnh phúc gia đình

Xem quá nhiều phim người lớn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới hạnh phúc gia đình.

Nhiều nghiên cứu mới nhất của các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã chỉ ra tác dụng ngược của những người thường xuyên có thói quen xem phim người lớn để giải trí và thỏa mãn tình dục tạm thời. Cụ thể với 1000 người trong đó có 500 nữ giới và 500 nam giới được tham gia vào việc nghiên cứu cho kết quả như sau:

có tới 96% nam giới cảm thấy thỏa mãn và không cần đối tác thực sự ở ngoài đời sau khi xem những tập phim xxx ngắn từ những trang web đen như xnxx.com hoặc các web đen khác như xvideos.com

69% nữ giới họ đạt được khoái cảm và không cần tới chồng.

Nhưng tới 100% trong số cả nam và nữ cảm thấy họ thường xuyên nghĩ tới và ám ảnh bởi những bộ phim này và khó có thể tập trung trong công việc.

Xét về góc độ hạnh phúc gia đình xem web đen nhiều không những để lại những hậu quả về sự xa cách giữa các cặp vợ chồng trẻ mà nó còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về vô sinh hay xuất tinh sớm. Hãy thử tưởng tượng thận của chúng ta và cặp tinh hoàn phải làm việc 24h/24h thì công suất ấy sẽ khiến chúng nhanh chóng bị tổn thưởng cũng như già nua.

Nếu chúng ta không có cái nhìn đa chiều và rộng mở hơn thì sự tan vỡ trong hạnh phúc gia đình với các cặp vợ chồng ngày nay là một điều không thể tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *