Tư thế nào dễ mang thai nhất cho các cặp vợ chồng muốn sinh con

Đối với những cặp vợ chồng đang mong muốn sinh con hoặc đang có kế hoạch sinh con thì tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất góp phần quan trọng để quyết định xem việc thụ thai có thành công hay không? Những tư thế quan hệ tình dục hiệu quả nhất không chỉ mang lại khoái cảm cho các cặp vợ chồng mà còn là kiến thức bổ ích giúp họ trải nghiệm những tư thế mới lạ thay vì các kiểu đang nhàm chán thông thường. Mời các bạn tham khảo một số tư thế quan hệ tình dục hiệu quả, dễ dàng thụ thai nhất

Tham khảo gameshow người lớn tại : http://heodep.net/game-show-jav-cuc-di-chi-co-tai-nhat-ban-showjav-com/

1. Tư thế truyền thống : Thật bất ngờ bởi tư thế này mang lại hiệu quả tối đa cho việc thụ thai, ở tư thế này người phụ nữ nằm ngửa, âm đạo nghiêng hướng về cổ tử cung, các tỉnh bình giải phóng sâu bên trong gần cổ tử cung nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng và thụ thai.

2. Tư thế hình tam giác: Ở tư thế này gần giống với thế truyền thông nhưng mông người phụ nữ hơi kiễng lên, chân không duỗi thẳng  mà là điểm tựa đưa mông lên tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng.

3. Tư thế Doggy : Không chỉ mang lại nhiều khoái cảm mà còn giúp nữ lên đỉnh nhanh nhất, toàn bộ tinh binh thâm nhập vào cổ tử cung sẽ được hứng trọn do nữ giới quỳ tạo nên độ nghiêng nhất định và cậu nhỏ thâm nhập sâu nhất ở tư thế này.

4. Thế cưỡi ngựa huyền thoại: Người phụ nữ nằm trên nắm giữ hoàn toàn chủ động giúp họ điều chỉnh dương vật đi vào sâu nhất, khi lên đỉnh ở thế này, tinh binh đi thẳng vào mà không vướng mắc bất cứ trở ngại gì nên đây được coi là tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất và khoái cảm nhất trong mọi tư thế được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.

5. Tư thế cánh bướm. Ở tư thế này 2 bạn sẽ ngồi đối diện với nhau, nhìn thấy mặt và cơ thể đối phương dễ dàng nhất và tinh trùng gặp trứng cũng rất dễ, giúp cho quá trình thụ thai hiệu quả.

Nhìn chung, đây là 5 tư thế tối quan trọng giúp cho các cặp vợ chồng dễ mang thai và có độ hiệu quả cao nhất bằng nguyên lý cơ bản là: Tư thế nào mà làm cho tinh trùng dễ gặp được trứng, gần cổ tử cung nhất thì khả năng mang bầu cao, với những tư thế này, chúc cho các cặp vợ chồng muốn sinh con có thai như ý muốn sau khi tham khảo bài viết này. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm nhiều video làm tình trai gái tại http://phimsexhot.net/xem-nhieu/xvideos/ để có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm riêng cho bản thân nhằm nâng cao đời sống tình dục của 2 vợ chồng mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *