Tìm hiểu giải pháp tư thế quan hệ dễ sinh con gái

Một gia đình mà chỉ có con trai hay chỉ có con gái cũng chưa thể nào trọn vẹn, tất nhiên con nào cũng là con nhưng nhiều người quan niệm phải có nếp có tẻ thế mới vui. Tuy không thể quyết định hoàn toàn giới tính của thai nhi nhưng nếu chúng ta tìm hiểu về tư thế quan hệ ảnh hưởng như thế nào đến khả năng sinh được con gái nhé?

5 mẹo nhỏ giúp bạn sinh con gái hiệu quả

  1. Thời điểm giao hợp: Để cho dễ hiểu thì y học ký hiệu Y ( con trai ), X ( con gái ). Thời điểm giao hợp để sinh con gái từ 2 đến 3 ngày trước ngày rụng trứng, đó cũng là thời điểm âm đạo giàu tính axit nên tinh trùng Y dễ bị tiêu diệt, do vậy tinh trung X sẽ dễ dàng sống sót đến ngày trứng rụng và tạo thành con gái.

Không nên quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng kiêng quan hệ trong vòng khoảng 1 tuần để tránh trường hợp tinh trùng X chưa thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe mạnh trong lần quan hệ này thâm nhập và trứng để tạo thành hợp tử XY.

Trước ngày trứng rụng có thể giao hợp thoải mái mà không cần hạn chế.

Những phụ nữ mà có kinh nguyệt không đều thì rất khó xác định được ngày trứng rụng, trong trường hợp này các bạn nên lấy chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14. Ví dụ như chu kỳ kinh nguyệt là 29 ngày thì ngày trứng rụng sẽ vào ngày thứ 15 vì 29 – 14 =15.

2. Tư thế quan hệ

Người nam nằm trên, nữ nằm dưới, không nên kê mông cao vì như thế sẽ làm tinh trùng Y di chuyển nhanh vào trứng hơn.

Khi phóng tinh nên phóng ở vị trí nông, ngay cửa miệng âm đạo là tốt nhất bởi vì nó sẽ kéo dài thời gian di chuyển vào trứng, tuy các tinh trùng Y khỏe hơn nhưng lại mau chết hơn, không kịp d chuyển vào trứng, tinh trùng X thì yếu hơn nhưng lại sống sót được lâu hơn đồng thời gặp môi trường axit tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt đi.

5 mẹo nhỏ giúp bạn sinh con gái hiệu quả

3. Chọn ngày ” làm chuyện ấy ”

Nên chọn ngày quan hệ trước ngày rụng trứng vài ngày, lời khuyên là từ 3 đến 5 ngày trước ngày rụng trứng.

4. Tư thế” quan hệ”

Thông thường tinh trùng sẽ sống sót từ 3 đến 5 ngày nên các bạn phải đặc biệt chú ý đến thời điểm rụng trứng và phải quan hệ tình dục trước thời điểm rụng trứng từ 3 đến 5 ngày. Lưu ý thứ 2 là muốn sinh con gái thì dương vật không nên đi quá sâu bởi tình trung Y khỏe mạnh càng gần trứng hơn sẽ đi vào nhanh hơn, còn khi yêu nông tức là dương vật càng ngoài âm đạo càng tốt bởi tinh trùng X yếu hơn nhưng sống dai hơn, tình trùng Y không di chuyển được xa lại gặp môi trường axit sẽ dễ chết hơn.

5. Sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra ngày trứng rụng.

Như ta đã biết, việc xác định ngày trứng rụng một các chính xác giúp bạn sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất, bạn có thể mua bộ dụng cụ này ở bệnh việc và sẽ được hướng dẫn cụ thể giúp bạn xác định chính xác ngày rụng trứng để áp dụng các biện pháp trên.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể sinh con được con gái nhưng không hoàn toàn chính xác 100% vì còn phụ thuộc vào yếu tố nhạy cảm khác, tuy vậy nếu nắm bắt rõ các biện pháp này, xác định đúng thời điểm rụng trứng và tuân thủ hiểu đúng bản chất và sau đó thực hành, tỉ lệ sinh con gái thành công cao hơn rất nhiều lần.

Xem thêm : Những tư thế làm chuyện ấy hấp dẫn nhất tại xnxx.com mỗi ngày

Dù bạn có ý định sinh con gái nhưng nếu xác suất chưa được thì cũng đừng nản lòng thử lại lần sau nhé, và bạn cũng không nên từ bỏ đứa con đang mang bởi vì công nào mà chẳng là con phải không? Hi vọng các bạn có được những kiến thức bổ ích từ bài viết này để dễ dàng sinh được con gái như theo ý muốn nhé. Để có thể tìm hiểu về kiến thức đời sống vợ chồng các bạn có thể tham khảo tại đây để xem các bộ phim về quan hệ tình dục trai gái giúp vợ chồng bạn có được tâm lý thoải mái để chào đón 1 thiên thần nhỏ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *