5 lý do tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi Yêu

5 lý do tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi Yêu

Mục tiêu cuối cùng của tất cả các cặp đôi là được ” lên đỉnh ” trong tất cả các cuộc yêu, có người chia sẻ thầm kín rằng:” dù nhiều phụ nữ đã từng chia sẻ rằng họ rất yêu chồng và thậm chí đã dùng chất bôi trơn?” Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Muốn giải đáp câu hỏi bí ẩn này, bạn phải nắm rõ các quy trình và hiểu rõ tại sao phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông để có thể hoàn toàn chủ động trong chuyện giường chiếu và đưa bạn gái có được cảm giác lên đỉnh thật sự.

  1. Màn dạo đầu có quan trọng khi Yêu ?

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, màn dạo đầu vô cùng quan trọng để đi đến 1 cuộc yêu thăng hoa, các bạn nên dành thời gian âu yếm, vuốt ve, mơn trớn cho nhau, phụ nữ họ thường rất nhạy cảm vì vậy khúc dạo đầu như là những cử chỉ cho thấy bạn rất yêu và muốn sở hữu cô ấy. Không nên vội vã ” xông pha ” mà bỏ qua bước này vì dễ làm cho phụ nữ cảm thấy bất ngờ, hụt hẫng, giảm đáng kể khả năng ” lên đỉnh” của họ đấy nhé.

2. Bệnh và sử dụng thuốc

Khi mắc bất cứ bệnh tật gì thì sức khỏe người phụ nữ sẽ giảm sút đồng thời dẫn đến tâm sinh lý không ổn định làm cho họ không còn ham muốn nhiều như trước nữa, có thể kể đến như các bệnh liên quan đến sinh sản hay các bộ phận sinh dục như đái tháo đường, bệnh thần kinh……., sử dụng thuốc tránh thai cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện trạng khó lên đỉnh ở phụ nữ.

5 lý do tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi Yêu

3. Kỹ thuật của đối tác

Phụ nữ không hề lãnh cảm mà chỉ do đối tác của họ vụng về hoặc vẫn chưa có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, việc này đòi hỏi cánh mày râu cần kích thích nhiều bộ phận như: miệng, ngực, đùi… chứ không nên chỉ chăm chăm ” cày sâu ” thửa ruộng . Một người đàn ông có kỹ năng sẽ biết kích thích linh hoạt các bộ phận cùng một lúc là cách khiến phụ nữ dễ lên đỉnh nhất.

4. Khả năng chịu đựng của anh chàng

Một người đàn ông dẻo dai sẽ mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn hơn và người phụ nữ thường chịu trận lâu hơn, hãy thử hình dung trong khi bạn tình đang hứng khởi mà bạn lại xuất sớm thì nàng sẽ cảm thấy thế nào. Hãy chăm chỉ tập luyện đều đặn vì thời gian hoàn toàn có thể cải thiện được để người ấy không phải thất vọng trong những lần sau.

5. Phụ nữ vẫn chưa kiểm soát được cơ thể

Phụ nữ nên thả lỏng cơ thể, giữ cho mình tâm lý thoải mái trước cuộc yêu điều này giúp họ dễ dàng lên đỉnh hơn rất nhiều thay vì cứng nhắc, đặt nặng vấn đề tâm lý. Một số phụ nữ kiềm chế cảm xúc ham muốn làm cho họ khó có thể lên đỉnh được thậm chí dễ dàng lâm vào triệu chứng lãnh cảm, không muốn hay không có cảm xúc khi nhắc đến ” tình dục ” nữa. Trong các cuộc ” giao hoan ” việc thả lỏng, không gò bó, chủ động dẫn dắt chàng đến ngọn lửa tình yêu giúp cả 2 lên đỉnh và có một cuộc yêu hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *